Mở bài về bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang là một vấn đề gây bức xúc dư luận và làm xấu hình ảnh trường học. Dưới đây là top 5 Mở bài về bạo lực học đường.


Mở bài về bạo lực học đường - Mẫu 1

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Người ta vẫn thường nói vui với nhau rằng "trường học là ngôi nhà thứ hai của em", thế nhưng hiện nay tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra ở mức báo động khiến cho nhiều em nhỏ sợ đến trường. Vậy trước vấn nạn này chúng ta cần phải làm gì?


Mở bài về bạo lực học đường - Mẫu 2

Trong cuộc đời của mỗi con người, tuổi học trò luôn là quãng thời gian tươi đẹp nhất. Thế nhưng, hiện nay đang xảy ra một vấn nạn ngày càng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cộng đồng chính là nạn bạo lực học đường. Nhiều trẻ nhỏ sợ bố mẹ đưa đến trường học. Đây là một vấn đề vô cùng nhức nhối và cần có nhiều biện pháp để khắc phục. Vậy trước vấn nạn đó chúng ta cần phải làm gì?


Mở bài về bạo lực học đường - Mẫu 3

Hiện nay, khi xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì cũng là lúc có nhiều vấn đề nổ ra nhận được sự quan tâm của toàn dư luận. Một trong số đó phải kể đến vấn đề bạo lực học đường của học sinh hiện nay

Mở bài về bạo lực học đường

Mở bài về bạo lực học đường - Mẫu 4

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Xã hội ngày một thay đổi với tốc độ chóng mặt. Cuộc sống con người ngày càng có những đòi hỏi cao hơn cả về vật chất và tinh thần. Nhu cầu của nhân loại dần được thay thế, cũng như người ta “muốn ăn ngon mặc đẹp” thay vì “ăn no mặc ấm”. Và chính vì sự thay đổi đột ngột của xã hội mà hành vi, lối sống của một số thanh niên, học sinh, sinh viên ngày càng sai lệch. Giới trẻ là thành phần được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay một vấn đề nổi cộm trong giới trẻ đó chính là vấn đề bạo lực học đường. Đây là vấn nạn ngày càng được xã hội quan tâm.


Mở bài về bạo lực học đường - Mẫu 5

Trong những năm gần đây, vấn đề bạo lực học đường ngày càng trở nên nghiêm trọng và phổ biến, đe dọa đến sự an toàn và phát triển lành mạnh của học sinh, sinh viên. Bạo lực học đường có thể được định nghĩa là hành vi gây hấn, bắt nạt hoặc hành hung xảy ra trong môi trường học đường. Vậy đứng trước vấn nạn đó, chúng ta phải hành động như thế nào?

admin
2/2/2024
Đánh giá bài viết
icon-make-question icon-make-question