Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường xúc động nhất

Gửi lời tri ân tới thầy cô - những người đã truyền đạt kiến thức quý báu, tận tình chỉ dạy giúp chúng ta thành công trong cuộc sống là rất cần thiết. Dưới đây là những mẫu Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường xúc động nhất do Học mãi 360 biên soạn.


Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường xúc động nhất - Bài mẫu 1

Kính thưa quý thầy cô,

Hôm nay, khi đã trải qua 20 năm kể từ khi chúng em rời xa mái trường, lòng chúng em không khỏi ngập tràn cảm xúc và lòng biết ơn sâu sắc dành cho thầy cô - những người đã góp phần rất lớn vào hành trình hình thành và phát triển con người chúng em. Thầy cô là những người thầy, người bạn, người đồng hành đã đồng lòng dìu dắt, động viên, giáo dục chúng em trên con đường học vấn. Nhờ sự dạy dỗ tận tình của thầy cô mà chúng em đã trưởng thành, có những kiến thức vững chắc và tư duy sáng tạo, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Trong suốt quãng thời gian chúng em được học tập và rèn luyện, thầy cô luôn dành cho chúng em sự quan tâm, yêu thương, giúp đỡ và khích lệ để chúng em vượt qua những khó khăn, thử thách, phát huy tốt nhất khả năng của mình. Dưới sự diu dắt của thầy cô, chúng em mới có được thành công như ngày hôm nay.

Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn chân thành tới quý thầy cô. Dù đã xa nhau 20 năm, nhưng những kỉ niệm đẹp với thầy cô mãi không phai mờ trong tâm trí chúng em. Chúng em  hi vọng rằng thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục gieo mầm tri thức cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, vươn xa trên trường quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn thầy cô!

Trân trọng,


Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường xúc động nhất - Bài mẫu 2

Kính thưa thầy cô ,

Hôm nay, sau 20 năm kể từ ngày chúng em ra trường, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô  giáo, những người đã đồng hành, dìu dắt và truyền đạt kiến thức cho chúng em trong suốt những năm tháng học tập tại trường. Quả thật, quãng thời gian 20 năm vừa qua đã đem đến nhiều thay đổi trong cuộc sống của chúng em. Nhưng dù thế nào, ký ức về thầy cô và những ngày tháng học tập tại trường vẫn sáng mãi trong tâm trí chúng em. Chúng em hiểu rằng, sự thành công của chúng em ngày hôm nay không thể nào có được nếu không có sự dạy dỗ, khích lệ và quan tâm của thầy cô .

Lời tri ân này không đơn thuần chỉ là lòng biết ơn về những kiến thức mà thầy cô đã truyền đạt cho chúng em. Đó còn là sự tôn trọng, kính phục và ngưỡng mộ dành cho tấm lòng, sự tận tụy và vị tha của thầy cô . Chúng em nhớ mãi những lời khuyên bảo, những câu chuyện, những trải nghiệm quý báu mà thầy cô  đã chia sẻ, giúp chúng em trưởng thành và vững bước trên con đường đời.

Chúng em hiểu rằng, công lao của thầy cô không chỉ giúp chúng em có được kiến thức chuyên môn, mà còn giáo dục chúng em về tình người, về lòng trắc ẩn, lòng yêu thương và lòng nhân ái. Những giá trị đạo đức ấy đã gắn bó với chúng em suốt đời, giúp chúng em trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hòa bình. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô , những người thầy, người cô đã góp phần rất lớn vào việc hình thành con người của chúng em ngày hôm nay.


Lời tri ân thầy cô sau 20 năm ra trường xúc động nhất - Bài mẫu 3

Kính gửi thầy cô giáo,

Xin được gửi lời tri ân chân thành nhất đến thầy cô sau 20 năm tốt nghiệp. Những năm tháng học trò của em đã trôi qua rất nhanh, nhưng những kỷ niệm đẹp và những bài học quý báu mà thầy cô đã truyền đạt cho em sẽ mãi mãi được ghi nhớ trong trái tim em. Em rất biết ơn những giờ phút mà thầy cô đã dành cho việc giảng dạy, chăm sóc và truyền đạt kiến thức cho chúng em. Những kiến thức đó không chỉ giúp em trang bị kiến thức để vượt qua kỳ thi đại học, mà còn giúp em trưởng thành hơn, tìm thấy định hướng và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Thầy cô đã truyền cho em nhiều hơn là kiến thức, mà là tình yêu thương và sự tận tâm với nghề giáo. Em cảm thấy may mắn khi được học trực tiếp từ thầy cô, những người đã dành cả cuộc đời để truyền đạt kiến thức và giáo dục cho các thế hệ trẻ. Em mong muốn thầy cô sẽ tiếp tục giữ vững niềm đam mê và tình yêu dành cho nghề giáo, giúp đỡ và truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh tương lai.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ và hướng dẫn em trong suốt những năm tháng học trò.

Trân trọng,

admin
8/1/2024
Đánh giá bài viết
icon-make-question icon-make-question