Mở bài về tình yêu đôi lứa

Tình yêu đôi lứa là một thứ tình cảm rất thiêng liêng; rất đáng ghi nhớ và cũng rất đáng trân trọng. Dưới đây là top 5 Mở bài về tình yêu đôi lứa, mời các bạn tham khảo!


Mở bài về tình yêu đôi lứa - Mẫu 1

Tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất của con người. Tình yêu là một nghệ thuật. Chính vì vậy để có thể đạt được hạnh phúc trong tình yêu, mỗi người chúng ta phải nỗ lực rèn luyện thật nhiều, phải kỳ công tìm kiếm, xây đắp thì mới có.


Mở bài về tình yêu đôi lứa - Mẫu 2

Ai đó đã từng nói rằng: “Yêu là chết ở trong lòng một ít/ Vì mấy khi yêu mà chẳng được yêu”. Tình yêu luôn thứ cảm xúc thật khó diễn tả, khó định hình. Tình yêu cho người ta thấy rõ nhất những hỉ, nộ, ái ở cuộc đời. Yêu là vui vẻ, là đắm say, yêu là có cả những buồn đâu tủi hờn. Tình yêu làm cho con người ta ngày đêm không ngủ được.

Mở bài về tình yêu đôi lứa

Mở bài về tình yêu đôi lứa - Mẫu 3

Cuộc sống con người là một bức tranh muôn màu muôn vẻ với những gam màu sáng tối khác nhau. Và con người ta vẫn luôn thường nghĩ rằng, chỉ có những gam màu tươi sáng mới là những điều tích cực trong cuộc sống. Nhưng phải chăng, chỉ có những điều ngọt ngào mới làm nên tình yêu thương. Đây là câu hỏi khiến chúng ta phải trăn trở và tự đi kiếm tìm câu trả lời cho mình.


Mở bài về tình yêu đôi lứa - Mẫu 4

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng thi ca bất tận của người nghệ sĩ. Nó như mảnh đất màu mỡ để người nghệ sĩ thả hồn vào đó. Mỗi thi sĩ đều có một cái nhìn riêng, đặc biệt khi cảm nhận cung bậc cảm xúc khi yêu. Và trong cuộc sống cũng vậy, tình yêu làm cho con người ta "đứng ngồi không yên”, dẫu có bao cách trở cũng tìm đến với nhau "yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”. Tình yêu làm cho con người ta ngày đêm không ngủ được. Tình yêu là thứ gia vị làm cho cuộc sống chúng ta trở nên ngọt ngào hơn. Trong đó, tình yêu lứa đôi là một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc hơn bao giờ hết.


Mở bài về tình yêu đôi lứa - Mẫu 5

Nhà thơ Xuân Diệu đã từng nói rằng: "Làm sao sống được mà không thương/ Không nhớ, không yêu một kẻ nào?” . Quả thật, tình yêu là món quà tinh thần làm cho người ta hạnh phúc hơn bao giờ hết. Yêu là chết ở trong lòng một ít vì mấy khi ai được yêu. Tình yêu là điều tuyệt vời nhất, mang đến bất ngờ và hạnh phúc lớn nhất cho mọi người. Coa thể nói, không có tình yêu nào trong đời có thể sánh được với tình yêu đôi lứa. Tình yêu đôi lứa là một thứ tình cảm rất thiêng liêng; rất đáng ghi nhớ và cũng rất đáng trân trọng.

admin
2/2/2024
Đánh giá bài viết
icon-make-question icon-make-question