Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất

Công việc là người bạn mà chúng ta gắn bó gần như một đời đến khi tuổi già sức yếu đành nhường lại cho tuổi trẻ nối tiếp. Hãy gửi những lời chúc chân thành nhất như một lời an ủi dành cho họ trong quãng đường còn lại. Bài viết đã gợi ý cho bạn những lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất mong bạn có thể bày tỏ tấm lòng chân thành của mình đến người mình yêu thương nhé!


Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất - Mẫu số 1

Kính thưa thầy giáo ...................... – nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng các bạn học sinh thân mến.

Em tên là .............., học sinh lớp............ một trong số 1600 học sinh của trường ....................., và em rất vinh dự được đại diện cho cả trường nói lời chia tay với thầy giáo ...................... trước khi thầy nghỉ hưu.

Hôm nay, em rất xúc động và khó thốt nên lời, bởi trong tâm trí em chỉ đọng lại những tình cảm rất đỗi yêu thương. Thầy giáo ...................... đã dành hơn 40 năm đời mình cho công tác giáo dục, với phần lớn thời gian tại trường ...................... Thầy để lại trong lòng chúng em những ấn tượng sâu sắc, lưu luyến và khó quên.

Hôm nay, trong ngày tri ân các nhà giáo, chúng em lại có dịp đứng đây để gửi lời cảm ơn đến thầy giáo ..................... - một người thầy giáo với tâm hồn bao la, tri thức uyên bác và sự nhiệt huyết mãnh liệt với nghề giáo. Với hơn 40 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy giáo ..................... đã dành cả cuộc đời để truyền đạt kiến thức và giáo dục đức tính cho các thế hệ học sinh. Tại trường ....................., thầy giáo đã được tôn vinh với nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, nhưng điều mà chúng em tôn trọng nhất là sự tận tụy và đam mê của thầy giáo với nghề giáo. Thầy giáo đã dành cho chúng em những giờ phút học tập ý nghĩa, đã truyền cảm hứng cho chúng em theo đuổi những ước mơ và hoài bão của mình. Với tâm huyết của một người thầy, thầy đã để lại cho chúng em những ấn tượng sâu sắc, lưu luyến và khó quên.

Đến tận bây giờ khi đã là một học sinh cuối cấp, em vẫn nhớ đến mùa thu của hai năm trước đây. Đó là một mùa thu đầy tự hào, khi lứa học sinh khóa 55 của chúng em trở thành lứa học sinh đầu tiên được thầy dìu dắt và quản lý tại trường. Thầy đã dồn hết tâm huyết và sức lực để dạy dỗ chúng em. Thầy vừa là một người thầy mẫu mực nhiệt huyết, nhưng cũng là một người cha nhân từ và rất nghiêm khắc. Thầy là người đã thắp sáng tâm hồn của bao thế hệ học trò bằng tình yêu thương. Chúng em rất tôn trọng tấm lòng của thầy, luôn tận tụy với học sinh và sống chung thủy với mọi người. Em luôn nhớ về nụ cười thân thiện của thầy, ánh mắt trìu mến, những cái gõ đầu nhẹ nhàng, và cũng nhớ về những lời khuyên và bài học về kĩ năng sống cho những đứa trẻ khối A trong những tiết dạy của thầy. Em nhớ, nhớ lắm!

Có lẽ, những dòng chữ này chỉ là một phần nhỏ trong tấm lòng biết ơn của chúng em dành cho thầy. Nhưng chúng em hy vọng rằng, những lời chia tay này sẽ giúp thầy thấy được sự quan tâm, yêu mến và trân trọng từ những học sinh đã từng ngồi trên ghế nhà trường.

Chúng em tin rằng, những đóng góp của thầy giáo không chỉ đối với trường học mà còn góp phần vào sự phát triển của đất nước và xã hội. Thầy đã truyền đạt cho chúng em những kiến thức, kỹ năng, giá trị sống quý báu, giúp chúng em trở thành những người công dân có ích cho đất nước và xã hội. Chúng em cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào khi có thầy là người thầy đã đồng hành và hướng dẫn chúng em trên con đường học tập và trưởng thành. Với những kỷ niệm tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại trường, chúng em sẽ mãi nhớ và ghi nhận những dấu ấn đẹp của thầy trong tâm hồn mình.

Chúng em xin gửi tới thầy và gia đình lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Mặc dù thầy đã nghỉ hưu, nhưng chúng em vẫn luôn cảm nhận được sự gắn bó của thầy với trường và đóng góp to lớn của thầy cho sự phát triển của chúng em. Chúng em hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình, học tập chăm chỉ và đạt được thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúng em sẽ giữ vững và phát huy thành tích đáng tự hào mà trường đã đạt được khi thầy còn làm Hiệu trưởng tại đây. Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn thầy vì tất cả những điều tuyệt vời mà thầy đã dành cho chúng em.

Kính chúc thầy và gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất

Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất - Mẫu số 2

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến! Em tên là........., một học sinh của lớp 9B, và em rất vinh dự được đại diện cho toàn bộ học sinh trường THCS ............. trong buổi lễ chia tay với thầy ............ - một giáo viên nhà trường đã 32 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và hiện đã về nghỉ hưu theo chế độ.

Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống đẹp của dân tộc Việt Nam. Trong mỗi con tim học sinh, người thầy, người cô luôn có một vị trí đặc biệt. Chúng em đang tới đây trong không khí đầy cảm xúc để tri ân và chia tay với thầy ............ - một người đã dành cả cuộc đời để trồng người, rèn luyện cho chúng em trở thành những con người tốt hơn.

Chúng em rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với thầy, nhưng chúng em cũng rất tự hào vì có cơ hội được học tập và trưởng thành dưới sự dạy dỗ, giáo dục của thầy. Thầy là một người giáo viên tuyệt vời, tận tụy, nhiệt huyết và rất yêu thương học sinh. Thầy đã truyền đạt cho chúng em nhiều kiến thức quý báu, nhưng cũng không quên rèn luyện cho chúng em những phẩm chất đạo đức, nhân văn.

Trong tâm trạng tràn đầy biết ơn này, em xin thay mặt cho các bạn học sinh trong trường gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất với những đóng góp to lớn của thầy trong công tác giáo dục suốt 32 năm qua. Thầy đã để lại trong trái tim chúng em những dấu ấn khó phai, những bài học quý báu, và những kỉ niệm đáng nhớ suốt thời gian qua. Chúng em hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức để trở thành những người có ích cho xã hội như thầy đã truyền đạt. Chúng em gửi tới thầy món quà nhỏ để thầy nhớ đến trường và chúc thầy và gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Dù đã nghỉ hưu nhưng chúng em tin rằng thầy vẫn luôn quan tâm đến trường và học sinh của mình.

Xin chân thành cảm ơn thầy!


Lời tri ân thầy cô giáo đã nghỉ hưu cảm động sâu sắc nhất - Mẫu số 3

Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến! Em tên là........., một học sinh của lớp 12B2 và em rất vinh dự được đại diện cho cả trường nói lời chia tay với thầy giáo ...................... trước khi thầy nghỉ hưu.

Trước tiên, em xin gửi đến thầy lời tri ân sâu sắc nhất từ đáy lòng. Thầy/cô đã là một người thầy/cô tuyệt vời trong suốt thời gian em học tập tại trường. Thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người đã truyền cho em rất nhiều giá trị, tình cảm và sự đam mê trong cuộc sống.

Trong suốt quá trình học tập, thầy là người đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của chúng em. Thầy không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn truyền đạt những giá trị nhân văn, giúp chúng em hiểu rõ hơn về cuộc sống và giúp chúng em phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong tương lai.

Chúng em nhớ mãi những giờ học, những cuộc trò chuyện với thầy/cô, những câu chuyện thú vị và những lời khuyên quý giá mà thầy đã dành cho chúng em. Những kỷ niệm đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời trong cuộc đời chúng em.

Chúng  xin cảm ơn thầy vì tất cả những gì đã dành cho chúng tôi. Thầy là một người giáo viên tuyệt vời, là người đã để lại dấu ấn rất lớn trong cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn tự hào về thầy và nhớ mãi những giá trị mà thầy đã truyền đạt cho chúng tôi.

Chúng tôi xin kính chúc thầy một tuổi nghỉ hưu đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè, và hãy luôn giữ gìn sức khỏe để có thể tiếp tục đóng góp cho xã hội.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn thầy và chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Trân trọng,

Các học trò của thầy.

admin
8/1/2024
Đánh giá bài viết
icon-make-question icon-make-question