Tất cả

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Lớp 6

Lớp 7

Lớp 8

Lớp 9

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12

owl
Bạn đang quan tâm đến điều gì?
Đặt câu hỏi
icon_pajamas_question

icon-ghim
avatar
Hà Trang
Lớp 10
Soạn Văn 14/3/2024

Hãy viết đoạn văn (khoảng 150 chữ) trình bày quan điểm của mình về suy nghĩ của nhân vật Không bao giờ Tâm nghĩ cho mình, cho cuộc đời riêng của cô.

https://api.hocmai360.com/storage/uploads/images/hay-viet-doan-van-khoang-150-chu-trinh-bay-quan-diem-cua-minh-ve-suy-nghi-cua-nhan-vat-khong-bao-gio.jpg
Đánh giá
icon-question_detail
Hỏi chi tiết
icon-follower
Theo dõi
icon-flat
Báo vi phạm
Hà Trang rất mong câu trả lời từ bạn Viết trả lời
Làm sao để có câu trả lời hay nhất?
  1. Luôn có GIẢI THÍCH các bước giải
  2. Không sao chép mạng
  3. Cố tình spam sẽ bị khóa tài khoản
Tổng hợp câu trả lời (1)
avatar
Gia Sư HOCMAI360

Nhân vật tâm trong câu chuyện được coi là hình mẫu phụ nữ lí tưởng của thời bấy giờ và cho đến thời điểm hiện tại. Từ việc không đếm xỉa đến tình cảm đôi lứa, việc tảo tần buôn bán, cho đến việc nuôi chồng, nuôi con đều một tay Tâm gánh vác. Cô không quan tâm rằng cuộc sống mình ra sao, tương lai như thế nào, Tâm chưa bao giờ nghĩa cuộc đời riêng của mình. Hơn hết những tình cảm, sự quan tâm đó đều dành cho gia đình và những thứ quan trọng bên cuộc sống của cô. Hỏi rằng trong cuộc sống liệu còn tồn tại một người phụ nữ nào như Tâm? Tâm biết giá trị và khả năng của bản thân, nhưng cô không quan tâm bởi trong lí trí của cô thứ giá trị hơn hết là lòng cao quý của bản thân. Một người phụ nữ như Tâm xứng đáng để chúng ta học tập và noi gương - người phụ nữ của gia đình, người phụ nữ hiểu chuyện. Nhưng chúng ta cũng cần nhận thức rằng đối với thực tại việc chăm sóc và trân quý bản thân cũng là một trong những giá trị vô cùng quan trọng trong cuộc sống. 

icon-vote
Vote
icon-heart
Cảm ơn
icon-comment
Bình luận
icon-report
Báo vi phạm

Bảng xếp hạng

Trong ngày

Cộng tác viên

Trong ngày
icon-make-question icon-make-question