Ghi vào sổ tay những điều em làm mỗi ngày để nuôi dưỡng tâm hồn với những cảm xúc tích cực

Hãy cùng Ghi vào sổ tay những điều em làm mỗi ngày để nuôi dưỡng tâm hồn với những cảm xúc tích cực để cùng nhìn lại những điều ý nghĩa của bản thân nhé. 

Ghi vào sổ tay những điều em làm mỗi ngày để nuôi dưỡng tâm hồn

Bài mẫu Ghi vào sổ tay những điều em làm mỗi ngày để nuôi dưỡng tâm hồn với những cảm xúc tích cực

Ngày 24/4: Một buổi sáng đẹp trời, thời tiết hôm nay thật dễ chịu và tôi đi trên con đường quen, nhìn ngắm phố phường và nghe tiếng chim hót. Đi bộ tập thể dục chào đón một ngày dễ chịu như vậy thật tuyệt.

Ngày 25/4: Hôm nay tôi thấy hình ảnh những đứa trẻ cùng nhau tham gia hoạt động bảo vệ môi trường. Các em cùng nhau quét dọn rác quanh đường, cùng nhau thu gom chất thải dưới tiếng vui đùa và háo hức. Tôi thấy hạnh phúc vì điều đó. 

Ngày 26/4: Hôm nay là sinh nhật tôi, tôi cứ nghĩ rằng không ai nhớ sinh nhật mình cả. Nhưng không, các bạn tôi, bố mẹ tôi và anh chị tôi đã tạo cho tôi một bất ngờ khó quên. Họ tổ chức sinh nhật bất ngờ cho tôi, cùng những lời chúc, những món quà. Tôi muốn thời gian ngừng lại để cảm xúc này cứ mãi tiếp diễn mà không dừng lại. 

Ngày 27/4: Hôm nay mẹ đã tâm sự với tôi rất nhiều. Mẹ rủ tôi đi siêu thị mua đò, nấu cho tôi món tôi thích và tâm sự về những chuyện ngày xưa. Được nghe những câu chuyện ấy của mẹ tôi xúc động lắm và đặc biệt tôi thấy mình thật hạnh phúc khi được làm mọi thứ cùng mẹ. 

Ngày 28/4: Hôm nay tôi lại được điểm cao, được các bạn nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ và được cô khen là tốt. Tôi nghĩ mình nên làm tốt hơn nữa để những khoảnh khắc ấy sẽ được tái hiện nhiều hơn. 
 

Tuyết Nhung
21/4/2024
Đánh giá bài viết
icon-make-question icon-make-question